เริ่มต้นแทงมวยแบบง่ายๆ

แทงมวยออนไลน์

หากคุณยังใหม่กับการพนันแทงมวยออนไลน์ เรามีข้อมูลและแหล่งข้อมูลมากมายในหน้านี้เพื่อช่วยให้คุณได้รับความรู้และข้อมูลทั้งหมดที่คุณกำลังค้นหา

เรามีตัวเลือกในการเดิมพันมากมายซึ่งแต่ละคนต้องการกลยุทธ์ที่แตกต่างกัน เราจะอธิบายวิธีการเดิมพันมวยทั้งหมดที่จะช่วยให้คุณสามารถเดิมพันได้มีประสิทธิภาพที่สุด

แทงมวยออนไลน์ คือ

เกมเดิมพันกีฬาเก่าแก่ชนิดหนึ่งที่กำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นอย่างสูงในเวลานี้ สามารถดึงดูดแฟน ๆ นับล้านคนจากประเทศต่าง ๆ ให้เข้ามาร่วมสนุกกัน

เนื่องจากเป็นกีฬาที่มีความสนุกตื่นเต้นได้ลุ้นอยู่ตลอดเวลาและรูปแบบการเล่นไม่ยากสามารถเข้าใจได้ง่ายเหมาะแก่นักพนันหน้าใหม่ที่ต้องการเริ่มต้นเดิมพัน

เวทีมวยที่ได้รับความนิยมมากที่สุด

สำหรับนักพนันหน้าใหม่ที่อยากจะเริ่มศึกษาการแทงมวยออนไลน์อาจจะสงสัยว่าการเดิมพันผ่านเว็บ FIFA55SA นั้นมีเวทีมวยอะไรให้เลือกเล่นกันบ้าง วันนี้เราขอหยิบมาสัก 4 เวทีที่ได้รับความนิยมที่สุดมาให้ผู้อ่านได้ดูกัน ซึ่งจะมีเวทีอะไรบ้างไปดูกันเลย!

มวยราชดำเนิน

เวทีมวยราชดำเนิน

หนึ่งในเวทีมวยระดับมาตรฐานหนึ่งในสองแห่งของประเทศไทยและเป็นเวทีมวยระดับมาตรฐานแห่งแรกของประเทศไทย โดยมีการจัดการแข่งขันชิงแชมป์เวทีทั้งมวยไทยและมวยสากลอยู่ตลอด

มวยลุมพินี

เวทีมวยลุมพินี

เป็นสนามมวยมาตรฐานระดับนานาชาติที่มีขนาดใหญ่ที่สุดในประเทศไทยโดยสามารถรองรับคนได้เป็นจำนวนมาก สนามมวยเวทีลุมพินีจัดเป็นจุดหมายสูงสุดของมวยไทยอาชีพ นักมวยดังในอดีตล้วนผ่านเวทีนี้มาแล้วด้วยกันทั้งหมด

จ้าวมวยไทย

ศึกจ้าวมวยไทย

สำหรับรายการศึกจ้าวมวยไทย ออกอากาศทุกวันเสาร์ทางสถานีช่อง 3 โดยจะต่อยกันที่เวทีมวยสยามอ้อมน้อย โดยบรรจุผู้ชมได้ ประมาณ 3,000- 5,000 คน จัดเป็นเวทีที่ทำให้แฟนมวยสามารถใกล้ชิดติดขอบสนามมวยเวทีหนึ่งเลย

มวย 7 สี

มวยไทย 7 สี

มาถึงเวทีที่คนส่วนใหญ่รู้จักกันเป็นอย่างดีนั่นก็คือศึกมวยไทย 7 สี ซึ่งเป็นรายการโทรทัศน์ถ่ายทอดสดกีฬามวยไทยที่ออกอากาศทางช่อง 7 HD เป็นหนึ่งในรายการที่ได้รับความนิยมอย่างสม่ำเสมอมีเรตติ้งสูงตลอด

วิธีดูราคามวยเบี้ยงต้น

ก่อนจะไปเริ่มเดิมพันสิ่งสำคัญที่สุดอีกหนึ่งอย่างก็คือเราต้องรู้จักวิธีการดูราคามวยของแต่ละคู่ซะก่อน เพื่อให้แน่ใจว่านักพนันหน้าใหม่ทุกท่านจะไม่ประสบปัญหานี้ขึ้นเราจึงทำการสอนวิธีดูราคาไว้ในบทความนี้ด้วยเลย

ราคามวย

จากตัวอย่างรูปภาพข้างบน จะเห็นได้ว่าราคาจะมีด้วยกันสองสีนั้นคือสีดำและสีแดงหรือที่นักพนันส่วนใหญ่เรียกกันว่าราคานํ้าดำนํ้าแดงนั้นเอง

โดยราคานํ้าดำในที่นี่จะหมายถึงฝั่งที่ต่อซึ่งตามตัวอย่างคือถ้าเลือกเล่นฝ่ายต่อที่ราคา 1,000 บาทหากชนะจะได้เงินเพียง 510 บาทเท่านั้นแต่หากเกิดแพ้ขึ้นมาจะต้องจ่ายเงิน 1,000 บาทเต็มๆ

ขณะที่ราคาสีแดงหมายถึงฝั่งรองซึ่งตามตัวอย่างคือถ้าเลือกเล่นฝ่ายรองที่ราคา 1,000 บาทหากชนะจะได้เงิน 1,000 บาท แต่หากเกิดแพ้จะเสียเงินเพียง 650 บาทเท่านั้นแต่ก็แลกมาด้วยความเสี่ยงที่เพิ่มมากขึ้นนั่นเอง

กลยุทธ์เริ่มต้นเดิมพันมวยออนไลน์

มวยยังคงเป็นหนึ่งในกีฬาที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในการเดิมพัน และมีคนจำนวนมากที่ชื่นชอบการพนันในการต่อสู้ แต่ทว่าพวกเขาเหล่านั้นยังไม่รู้จักวิธีการเดิมพันที่ถูกต้อง

บทความนี้เราจึงอยากมาสอนกลยุทธ์เคล็ดลับการเดิมพันมวยที่จะช่วยเพิ่มโอกาสในการชนะให้กับคุณสูงขึ้นกว่าเดิมเพื่อเป็นกุญแจไปสู่ความสำเร็จในอนาคต

1.เลือกแทงมวยคู่ที่รู้จักก่อนเท่านั้น

แน่นอนว่าในแต่ละวันนั้นมีการแข่งขันมวยมากมายหลายคู่ แต่ทว่าคุณก็ควรเลือกเล่นคู่มวยที่รู้จักหรือคุ้นเคยก่อนเป็นอันดับแรกเพื่อช่วยให้ง่ายในการตัดสินใจ เนื่องจากอย่างน้อยเราก็พอจะได้รู้ว่าฟอร์มและสไตล์ของนักมวยทั้งคู่นั้นเป็นแบบไหนและใครควรจะมีสิทธิชนะมากกว่ากัน

2.ตามเซียนมวย

หากคุณไม่มีความรู้ด้านนี้เลยสักนิดแต่อยากจะเริ่มต้นเดิมพันเราขอแนะนำให้หาเซียนมวยชื่อดังแล้วเล่นตามเซียนไปเลยจะดีกว่า หลังจากนั้นเราค่อยมาศึกษาวิธีการเลือกของแต่ละเซียนอ่านเทคนิคบทวิเคราะห์บ่อยๆ ก็จะช่วยให้คุณพัฒนามากขึ้นในครั้งต่อๆไป

3.ซื้อหนังสือมาอ่าน

การซื้อหนังสือเล่มหนึ่งไม่ถึง 200 บาทเพื่อเริ่มศึกษาก็ดูเป็นหนทางเริ่มต้นที่ดีและชาญฉลาดอยู่เหมือนกัน เพราะความสำเร็จจากการพนันมวยที่แท้จริงไม่ได้เกิดขึ้นข้ามคืน ดังนั้นการลงทุนครั้งนี้ก็เพื่อระยะยาวซึ่งมันจะต้องคุ้มค่าแน่ๆในอนาคต

สรุปการเดิมพันมวยออนไลน์

การวางเดิมพันมวยนั้นมีข้อดีตรงที่มีให้เล่นอยู่ตลอดทั้งปีเนื่องจากไม่มีการปิดฤดูกาลเหมือนกับกีฬาอื่นๆเช่น ฟุตบอลหรือบาสเก็ตบอล ซึ่งถือเป็นโอกาสที่ดีในการสร้างรายได้อย่างต่อเนื่อง

ยิ่งถ้าหากคุณยังไม่เคยลองเสี่ยงโชคกับการพนันเกี่ยวกับกีฬามาก่อนเลย การเริ่มต้นด้วยการก้าวเข้าสู่สังเวียนมวยออนไลน์อาจจะเป็นช่วงเวลาที่พอเหมาะพอดีเลยก็ว่าได้